Vũ Văn Ngọc

VŨ VĂN NGỌC

Là thợ tóc lành nghề có hơn 8 năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng trăm mẫu tóc, khách hàng khác nhau. Hiện tại, Vũ Văn Ngọc đang làm việc tại Vikey Studio Hair Salon tại chi nhánh Phan Văn Trị, Gò Vấp.

  • Năm Kinh Nghiệm: 8 Năm
  • Thế Mạnh: Cắt – Uốn – Nhuộm – Nối Light – Duỗi
  • Đã Thực Hiện: 266 Khách Hàng
  • Chi Nhánh: Phan Văn Trị, Gò Vấp
ĐẶT LỊCH NGAY

Giới Thiệu Bản Thân

Vũ Văn Ngọc có tuổi đời hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc và hiện tại đang làm việc tại Vikey Hair Salon. Trải qua nhiều thăng trầm cũng như sự nỗ lực, Ngọc hiện nay đã thực hiệu rất nhiều mẫu tóc đến với các khách hàng. Sự tự tin luôn giúp Ngọc hoàn thành mọi yêu cầu từ khách hàng đưa ra dù khó đến mức nào. Những mẫu tóc mà anh mang đến luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tới các khác hàng.

Khởi nguồn là 1 thợ phụ cắt tóc tại 1 tiệm nhỏ tại Sài Gòn. Phải mất hơn 1 năm Ngọc mới được lên thợ chính tại tiệm cắt tóc đó. Vừa học hỏi và trau dồi. Nhưng việc chỉ làm ở môi trường nhỏ và với 1 tuổi trẻ đang khao khát muốn được tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn, nâng cao tay nghề hơn. Ngọc đã đăng ký những khoá học làm tóc chuyên nghiệp và bén duyên được hợp tác cùng với Vikey Hair Salon.

Như cá gặp nước, Ngọc chứng tỏ khả năng của mình và nhanh chóng trở thành 1 thợ chính tại chi nhánh Phan Văn Trị, Gò Vấp. Thế mạnh của Ngọc là Cắt – Uốn – Nhuộm – Nối Light – Duỗi. Không chỉ mang đến những mẫu tóc đẹp, Ngọc còn rất cập nhập xu hướng mẫu tóc hot nhất hiện nay và tất cả các khách hàng thực hiện bởi bàn tay của Ngọc đều rất tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ mỗi tháng.

Các Mẫu Tóc Vũ Văn Ngọc Từng Thực Hiện