Trần Gia Bảo

TRẦN GIA BẢO (Bảo Pingo)

Là thợ tóc lành nghề đến từ TP HCM với 5 năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng trăm mẫu tóc, khách hàng khác nhau. Hiện đang là thợ chính tại Vikey Studio tại Chi Nhánh D2.

  • Năm Kinh Nghiệm: 5 Năm
  • Nguyên Quán: TP HCM
  • Thế Mạnh:Cắt – Uốn – Nhuộm – Nối Light – Duỗi
  • Đã Thực Hiện: 150 Khách Hàng
  • Chi Nhánh: 162B Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐẶT LỊCH NGAY

Giới Thiệu Bản Thân

Là một trong những Thợ Tóc từ khi sáng lập Vikey Studio, Trần Gia Bảo ( Bảo Pingo)  đã khẳng định cho mình một chỗ đứng với cái tôi riêng biệt không hề kém cạnh những thợ lành nghề lâu đời.

Với cá tính mạnh và học hỏi cực nhanh, Bảo Pingo luôn nỗ lực và tiếp thu những cái mới, mang đến những mẫu tóc ấn tượng và đẹp mắt tới các khách hàng.

Thế mạnh của Bảo là Cắt – Uốn – Nhuộm – Duỗi – Nối Light. Những khách hàng thực hiện đều rất hài lòng về mẫu tóc hay cách mà bảo tư vấn chi tiết, phù hợp với từng khách hàng. Cụ thể các bạn có thể xem các hình ảnh trong bộ sưu tập dưới đây.

Xuất phát điểm là một thợ nghề tại tiệm cắt tóc nhỏ, Bảo đã vượt qua giới hạn của mình. Nhờ sức trẻ và 1 lòng muốn nâng cao tay nghề của mình, Bảo đã đăng ký làm học viên tại Vikey Studio Hair Salon và dần chứng tỏ khả năng của mình. Cũng nhờ việc tiếp thu nhanh và tốt, Bảo đã tích lũy cho mình 5 năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều tác phẩm mẫu tóc thực hiện ấn tượng trên chặng đường “sống với nghề làm tóc”.

Các Mẫu Tóc Bảo Pingo Từng Thực Hiện