Lê Hoàng Tuấn

LÊ HOÀNG TUẤN ( Sona)

Lê Hoàng Tuấn (Biệt danh: Sona) với thâm niên 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Sona xuất phát từ 1 nhân viên thiết kế đồ hoạ. Nhưng với niềm yêu thích làm thợ cắt tóc từ nhỏ, Hoàng Tuấn đã vượt qua chính mình để đến với tình yêu với nghề làm tóc.

  • Năm Kinh Nghiệm: 6 Năm
  • Thế Mạnh:Cắt – Uốn – Nhuộm – Nối Light – Duỗi
  • Đã Thực Hiện: 157 Khách Hàng
  • Chi Nhánh:46 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Phú Nhuận, TP.HCM
ĐẶT LỊCH NGAY

Giới Thiệu Bản Thân

Lê Hoàng Tuấn xuất phát điểm là 1 chàng thanh niên nhân viên văn phòng với nghề nghiệp chính là nhân viên thiết kế đồ hoạ. Tuy nhiên anh vẫn cố gắng làm thêm nghề tay trái là làm tóc vào mỗi tối. Tuấn luôn ấp ủ cho mình 1 ngày nào đó anh sẽ trở thành 1 thợ làm tóc có tay nghề cao.

Cuối cùng, Tuấn đã quyết định thay đổi cuộc đời của mình. Anh từ bỏ công việc ổn định hàng tháng để đi theo niềm đam mê của mình. Khởi đầu từ 1 người chỉ chuyên về cắt tóc. Tuấn đến với Vikey như là 1 định mệnh. Không chỉ được học tập mà Tuấn còn cho thấy rằng khả năng tiếp thu và nắm bắt cực nhanh.

Trải qua 6 năm hoạt động nghề và hiện nay, Tuấn đang là thợ chính tại Vikey Hair Salon và rất được sự tin tưởng bởi các khách hàng đến với Salon. Những review 5 sao đánh giá cao và Tuấn luôn được lot top thưởng tháng về mức độ hài lòng của khách hàng khi tới trải nghiệm dịch vụ tại Vikey.

Các Mẫu Tóc Lê Hoàng Tuấn Từng Thực Hiện