Lê Duy Minh

LÊ DUY MINH

Xuất phát điểm là thợ lành nghề chuyên về Cắt và Uốn. Duy Minh đã cố gắng từng ngày nâng cấp bản thân mình, học hỏi từ các anh chị Quản lý đi trước. Duy Minh đã bổ sung thêm cho mình thêm khả năng Nhuộm – Duỗi – Nối Light và rất được khách hàng chấm điểm cao mỗi lần sau khi sử dụng dịch vụ.

  • Năm Kinh Nghiệm: 4 Năm
  • Thế Mạnh:Cắt – Uốn – Nhuộm – Nối Light – Duỗi
  • Đã Thực Hiện: 150 Khách Hàng
  • Chi Nhánh:162B Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐẶT LỊCH NGAY

Giới Thiệu Bản Thân

Tuy là em út tại Vikey Hair Salon, Duy Minh vẫn luôn nỗ lực và cống hiếu hết mình nhờ sức trẻ, khả năng sáng tạo và luôn đóng góp ý kiến mang đến những mẫu tóc ấn tượng tới khách hàng.

Thế mạnh của Duy Minh là Cắt – Uốn – Nhuộm – Duỗi – Nối Light. Những khách hàng thực hiện đều rất hài lòng về mẫu tóc hay cách mà Duy Minh tư vấn chi tiết, phù hợp với từng khách hàng. Cụ thể các bạn có thể xem các hình ảnh trong bộ sưu tập dưới đây.

Xuất phát điểm là thợ lành nghề chuyên về Cắt và Uốn. Nhờ sức trẻ và 1 lòng muốn nâng cao tay nghề của mình, Minh đã đăng ký làm học viên tại Vikey Studio và dần chứng tỏ khả năng của mình. Cũng nhờ việc tiếp thu nhanh và tốt, Duy Minh đã tích lũy cho mình 4 năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều tác phẩm mẫu tóc thực hiện ấn tượng trên chặng đường “sống với nghề làm tóc”.

Các Mẫu Tóc Duy Minh Từng Thực Hiện