Hoàng Trọng Hiếu

HOÀNG TRỌNG HIẾU

Hoàng Trọng Hiếu là 1 trong những thợ tóc xuất sắc và đóng vai trò làm thợ chính tại chi nhánh Phan Văn Trị của Vikey Hair Salon. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoàng Trọng Hiếu đã luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng trong từng mẫu tóc thực hiện. Những tác phẩm của anh có sự tươi mới, phá cách và cá tính.

  • Năm Kinh Nghiệm: 8 Năm
  • Thế Mạnh:Cắt – Uốn – Nhuộm – Nối Light – Duỗi
  • Đã Thực Hiện: 305 Khách Hàng
  • Chi Nhánh:1073 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
ĐẶT LỊCH NGAY

Giới Thiệu Bản Thân

Là một trong những Thợ Tóc tuổi đời bề dày kinh nghiệm, Hoàng Trọng Hiếu đã khẳng định cho mình một chỗ đứng với cái tôi riêng biệt không hề kém cạnh những thợ lành nghề lâu đời.

Với niềm đa mê và  luôn nỗ lực, tiếp thu những cái mới, mang đến những mẫu tóc ấn tượng và đẹp mắt tới các khách hàng. Từ ban đầu chỉ là thợ chuyên về Cắt và Uốn. Hiện nay, Hiếu đã nâng cấp mình thêm nhiều kỹ năng thực hiện thêm như: Nhuộm – Duỗi hay Nối Light. Những khách hàng thực hiện đều rất hài lòng về mẫu tóc hay cách mà bảo tư vấn chi tiết, phù hợp với từng khách hàng. Cụ thể các bạn có thể xem các hình ảnh trong bộ sưu tập dưới đây.

Trọng Hiếu đang dần nâng cấp bản thân mình hơn và những khách hàng đã từng thực hiện bởi bàn tay Trọng Hiếu đều ưng ý với sự nhiệt tình trong tư vấn và thực hiện.

Các Mẫu Tóc Hoàng Trọng Hiếu Từng Thực Hiện