TOP 4 Ổ khóa chống trộm xe máy Yamaha đáng để bạn quan tâm

Khóa chống trộm xe máy Yamaha là từ khóa mà được người dùng tìm kiếm rất nhiều trên google, chỉ sau 0.68s chúng ta có 359.000 kết quả về từ khóa này. Chắc chắn không phải tự nhiên nhu cầu tìm hiểu về khóa chống trộm dành cho xe máy Yamaha lại nhiều như thế. Cùng Vikey.vn tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Thị trường xe máy phân khúc dưới 150 phân khối tại Việt Nam hiện nay đang chiếm 90% người, với thị trường rộng lớn như vậy, các hãng luôn liên tục cải thiện qua từng chi tiết và kiểu dáng sang trọng và hoàn mỹ hơn.  Nổi bật trong số đó là các hãng xe lâu năm như Honda, Yamaha, Piagoo… Với honda có Honda Vision 2017, Sh Mode 2017, Sh 2017… Còn với Yamaha có các mẫu Yamaha Janus 2017, Luvias 2017,  Luvias 2017…

Đặc điểm chung của các dòng xe hãng Yamaha đều có kiểu dáng rất thể thao, hầm hố, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao và vận hành ổn định.

Yamaha tập trung ở phân khúc khách hàng tầm trung với mức giá từ 25 – 50tr thu nhập trung bình từ 7 – 15tr/tháng.

Với rất nhiều những điểm cộng như vậy nhưng có duy nhất 1 yếu tố mà dòng xe này chưa đạt là ổ khóa chưa được hoàn thiện và tối ưu cho người sử dụng.

Một điểm trừ đối với hãng xe này là ổ khóa thường được người dùng sử dụng khóa cổ khi dừng xe.

Trong khi đó hiện tượng trộm cướp bẻ khóa bằng vam lấy đi chiếc xe yêu quý của bạn chỉ trong giây lát ngày càng nhiều hơn. Vì thế việc bảo vệ chiếc xe của bạn trước những tên trộm hiện là vấn đề đáng lưu tâm, đặc biệt là với những người đang sử dụng dòng xe của Yamaha.

Hiện có rất nhiều mẫu khóa chống trộm xe máy Yamaha với đầy đủ kích thước, tính năng có mặt trên thị trường. Vậy đâu sẽ là những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất dành cho người dùng của hãng. Hãy cùng Vikey.vn điểm mặt những mẫu chống trộm đáng đầu tư và dễ sử dụng nhất nhé.

Chống trộm Toyota

 >> Tham khảo bảng giá khóa Chống trộm Toyota

Chống trộm 5 nút

Khóa chống trộm xe máy Smartkey

>> Xem thêm các tính năng của khóa chống trộm xe máy Smartkey

Chống trộm Mercedes

Phía trên là 4 khóa chống trộm xe máy Yamaha nổi bật nhất năm 2017 do người dùng bình chọn, được tích hợp các tính năng hiện đại, bảo mật cao, có khả năng chống nước và rất dễ sử dụng.

Về cơ bản, cả 4 mẫu trên đều có những tính năng nổi bật: chống trộm, chống cướp, tìm xe và đề xe từ xa. Và cả 4 đều được Vikey.vn phân phối tại 2 cơ sở ở Hà Nội, bạn đọc có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ đặt hàng online qua Hotline: 0969.336.170.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Bài viết liên quan

Thanh niên trộm xe Sh bất thành vì xe có lắp ổ khóa chống trộm cho xe máy

Cảnh lấy cắp xe nhanh chóng vì không lắp ổ khóa chống trộm xe máy

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm Hyper

Tính năng chống trộm an toàn 100%

Sử dụng chống trộm chìa khóa Toyota thế nào là hiệu quả nhất?

Lắp đặt khóa chống trộm Toyota ứng dụng cho nhiều dòng xe

Hướng dẫn lắp đặt bộ chống trộm Toyota cho tất cả các dòng xe máy

Vui Noel dán tem xe chất – Vigo Việt Nam