Lưu ý khi bảo hành ổ khóa chống trộm xe máy bạn nên biết!

Với một bất cứ sản phẩm điện tử nào khi đi mua hàng, đặc biệt với khóa chống trộm cho xe máy thì việc bảo hành khi gặp lỗi là điều không mong muốn.

Nhưng khi xảy ra vấn đề, gặp lại những lỗi hay việc kiểm tra định kì thì việc bảo hành khóa chống trộm cho xe máy là điều cần thiết và quan trọng. Vậy bảo hành khóa chống trộm cho xe máy cần lưu ý những gì?

>> Tham khảo ổ khóa chống trộm xe máy bán chạy nhất trên thị trường

Bảo hành khóa chống trộm cho xe máy trên thị trường hiện nay

Hiện nay nếu quan tâm thì chắc chắn người tiêu dùng khi lựa chọn bất cứ một dòng sản phẩm khóa chống trộm xe máy nào luôn luôn quan tâm đến vấn đề bảo hành.

Nhưng với một số khóa chống trộm cho xe máy nếu không là sản phẩm chính hãng thì việc bảo hành thường không rõ ràng, nhưng với khóa chống trộm cho xe máy chính hãng uy tín thì việc bảo hành lại luôn là vấn đề đầu tiên được chú ý đến.

Có cần bảo hành khóa chống trộm cho xe máy

Bảo hành khóa chống trộm cho xe máy trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố và các điều kiện bảo hành tùy theo những đơn vị phân phối. Vậy những vấn đề cần lưu ý khi bảo hành khóa chống trộm cho xe máy là gì?

Các lưu ý khi bảo hành khóa chống trộm cho xe máy

Để được bảo hành thì khi mua khóa chống trộm cho xe máy thì việc đầu tiên khi lựa chọn thì hãy là rõ các vấn đề bảo hành tại cửa hàng như thế nào? Dưới đây chính là những lưu ý mà khách hàng cần phải lưu tâm:

Thẻ bảo hành khóa chống trộm cho xe máy

Đối với mỗi cửa hàng, đại lý phân phối khóa chống trộm cho xe máy đều có những cách thức bảo hành khác nhau. Và thẻ bảo hành là một trong những hình thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Trong mỗi khóa chống trộm cho xe máy khi bán ra thị trường đều được cung cấp một thẻ bảo hành.

Sử dụng thẻ bảo hành này thì người dùng có thể bảo hành khóa chống trộm cho xe máy bất cứ lúc nào tại cửa hàng nhanh chóng nhất.

Thời gian bảo hành khóa chống trộm cho xe máy

Thời gian bảo hành là một trong những điều kiện bảo hành bắt buộc đầu tiên khi bảo hành khóa chống trộm cho xe máy.

Với mỗi một dòng khóa chống trộm xe máy đều có thời hạn bảo hành riêng biệt như tại Vikey.vn với bộ khóa chống trộm xe máy Toyota được bảo hành 6 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Với sản phẩm khóa chống trộm xe máy định vị GPS được bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.

Thời gian bảo hành khóa chống trộm cho xe máy

Chính vì vậy cần phải lưu ý thời gian bảo hành khóa chống trộm cho xe máy để được đảm bảo quyền lợi cho mình. Tránh tình trạng hết thời gian bảo hành thì bạn sẽ không được bảo hành chính hãng.

Các điều kiện khác để bảo hành khóa chống trộm cho xe máy

Ngoài thời gian bảo hành thì để có thể bảo hành sản phẩm đối với một số cửa hàng đều có một yêu cầu riêng biệt như sản phẩm khóa chống trộm xe máy không được qua sửa chữa và cắt dây hay nói cách khác chính là không qua tay thợ ngoài, khóa remote thì remote không được rơi vỡ, thẻ bảo hành phải nguyên vẹn không rách hay nhàu nát,…

Để có thể bảo hành chính hãng sản phẩm khóa chống trộm cho xe máy thì người tiêu dùng cần phải quan tâm đến những lưu ý trên để đảm bảo quyền lợi của mình.

>> Tham khảo bộ gps chong trom được trang bị công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ xe theo cách an toàn nhất 

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

45 triệu sở hữu ngay GPX Gentleman 200CC cực “Mượt” tại Thái Lan