Lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Kiên Giang

Hiện nay thị trường xe Việt Nam có rất nhiều loại xe như xe gắn máy, xe số, xe hơi,… dòng xe tay ga là loại xe được lựa chọn nhiều nhất.

Với các kiểu dáng thanh lịch, sang trọng lại dễ sử dụng, giá cả vừa phải tuỳ theo từng hãng từng dòng xe mà các đối tượng khách hàng có thể sắm cho mình một chiếc.

Và ngẫu nhiên dòng xe tay ga này cũng trở thành đối tượng được chú ý nhiều nhất của những tên trộm.

Đứng đầu trong các vụ trộm cắp xe đó chính là dòng Honda SH nhập khẩu. Sau đó đến các dòng xe của hãng Piaggio, rồi đến Yamaha, SYM lắp ráp trong nước.

Tìm kiếm trong một thời gian dài, theo dõi và bẻ khóa, những tên trộm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chiếc xe máy tay ga có giá từ vài chục triệu đồng trở lên như: Honda SH, AirBlade, PCX, SH Mode…

Trên thực tế các dòng xe đó tuy đắt tiền nhưng chưa được đảm bảo an toàn, chưa được các hãng sản xuất hỗ trợ, bổ sung các tính năng chống trộm, hệ thống ổ khoá sơ sài dẫn đến các trường hợp mất xe đáng tiếc thì chúng ta nên tìm cho xe các thiết bị khoá chống trộm bảo vệ xe nhưng mà mua thiết bị định vị GPS ở đâu là an toàn là tin tưởng?

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm khóa chống trộm xe máy cho tay ga hãy đến với Vikey. Mục tiêu của chúng tôi là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thiết thực nhất, giúp quý khách hàng bảo vệ được tài sản, tạo sự yên khách hàng, thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm chống trộm xe máy giúp đẩy lùi tệ nạn, giảm tình trạng trộm cắp xe máy tại Kiên Giang nói riêng và Toàn Quốc nói chung, từ đó chúng tôi đã cung cấp trên thị trường nhiều loại khóa chống trộm để quý khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho xe của mình như: Chống trộm xe máy GPS, Chống trộm 5 nút, chống trộm Toyota

Với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Kiên Giang có thể đặt hàng bằng cách gọi điện tới số Hotline: 0969.336.170 hoặc để lại thông tin trên website vikey.vn để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Bảng giá ổ khóa chống trộm xe máy SH