Lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hà Nam

Thiết bị định vị xe máy GPS hiện đang được cách chuyên gia bảo mật SỐ 1 Việt Nam đánh giá là bộ sản phẩm chống trộm cướp một cách hiệu quả và hiện đại nhất. Vì sao lại nói là hiện đại nhất? Vì sao lại là hiệu quả nhất?

>> Xem thêm khóa xe máy chống trộm khác

Dưới đây là một vài phân tích nhỏ về công dụng, cơ cấu hoạt động của thiết bị để từ đó bạn có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm hoạt động như thế nào.

Thứ nhất: Về thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng lắp đặt, không chiếm không gian diện tích của xe

Thứ hai: Về hoạt động thiết bị định vị xe máy không gây hao tổn điện của xe, âm thầm theo dõi và giám sát xe của bạn mọi lúc mọi nơi và sau đó gửi thông về điện thoại của bạn.

Thứ ba: Thiết bị định vị xe máy có tính năng như theo dõi, định vị vị trí xe, giám sát tốc độ, mở xe và tắt xe từ xa. Và một tính năng mới của thiết bị định vị chỉ có tại Vikey GPS đó là tính năng khoanh vùng phạm vị hoạt động của xe máy ( khi đi quá giới hạn được khoanh vùng sẽ có thông báo được gửi đến điện thoại của bạn ).

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm thiết bị định vị xe máy thì bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Khoá Chống Trộm Vikey để xem hàng cũng như được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tại đây luôn, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở 1: Số 497 Nguyễn Khang, Quan Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 542 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG Ở HÀ NAM:

Khách hàng ở Hà Nam hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị định vị xe máy tại Vikey, bạn muốn đặt hàng hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

– Qúy khách truy cập website: www.vikey.vn chọn một bộ sản phẩm bạn muốn mua, sau đó Click vào nút MUA NGAY, điền đầy đủ thông tin của bạn. Vikey sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cho bạn và hàng sẽ được giao đến tận tay bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

– Thời gian giao hàng của Vikey: nội thành Hà Nội trong 24h, từ 2-3 ngày đối với các tỉnh phía Bắc3-4 ngày đối với các tỉnh phía Nam.

– Khi nhận được hàng các bạn hãy kiểm tra đúng hàng các bạn đã đặt sau đó mới thanh toán cho nhân viên bưu điện. Các bạn chỉ phải thanh toán tiền sản phẩm, Miễn Phí Ship. Khi gửi hàng chúng tôi sẽ gửi kèm hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cho quý khách để quý khách lắp đặt sử dụng một cách hiệu quả nhất

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Bảng giá ổ khóa chống trộm xe máy SH