Lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre

Định vị xe máy tại Bến Tre – Thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn đã biết về thiết bị định vị cho xe máy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng định vị xe máy tại Bến Tre

Thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre nói riêng là thiết bị vô cùng thông minh bên cạnh thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Thiết bị định vị xe máy chỉ bằng một chiếc bật lửa hoặc to hơn một chút là bằng bao thuốc lá. Tuy nhiên ai cũng không thể phù nhận những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong thiết bị này.

– Thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre nói riêng ngay trong tên gọi bạn đã đoán được phần nào đó chức năng chính của thiết bị này. Đó chính là tính năng định vị, giám sát hành trình, tắt/mở máy từ xa, kiểm soát tốc độ, …

Ngoài ra, mọi người còn sử dụng tính năng này để:

+ Quản lý, giám sát người thân như: vợ/chồng, con cái…

+ Quản lý cùng lúc nhiều nhân viên trong các doanh nghiệp có đặc thù kinh doanh phải giao xe cho nhân viên.

_ Tính năng cảnh báo thông minh. Các thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre nói riêng giúp lái xe an toàn hơn rất nhiều nhờ tính năng cảnh báo giới hạn tốc độ. Nếu bạn đi quá tốc độ cho phép ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến bạn.

_ Khả năng lưu trữ dữ liệu ổn định. Chức năng này giúp khách hàng có thể quản lý phương tiện trong một thời gian dài (tối đa là 3 tháng). Bạn có thể xem lại dữ liệu di chuyển bất cứ khi nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, mỗi một thiết bị định vị xe máy lại tích hợp cho mình tính năng ưu việt riêng như: tính năng ngắt điện từ xa; phát hiện rung lắc…

Chính nhờ những tính năng ưu việt như vậy mà thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre nói riêng nhanh chóng được khách hàng đón nhận và sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy tại Bến Tre có thiết kế nhỏ nhất

Nói đến thiết kế nhỏ gọn, người ta không thể không nói thiết bị định vị xe máy Vikey GPS. Định vị xe máy Vikey GPS chỉ bằng 2 đầu ngón tay nhưng độ chính xác mà thiết bị này lại rất cao.

Bên cạnh các chức năng chính của một thiết bị định vị, Vikey GPS còn được cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.

– Thiết bị có pin dự phòng bên trong

– Thiết bị không gây hao bình ắc quy

– Thiết bị có khả năng chống nước vô cùng tốt

– Tích hợp tính năng ngắt điện từ xa để tăng thêm một lớp bảo vệ cho phương tiện của bạn

Thông tin chi tiết về sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo ở link bên dưới:

Khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Bảng giá ổ khóa chống trộm xe máy SH