Lắp đặt khóa chống trộm Hyper tại tỉnh Đắk Lắk

Trên địa bàn Đắk Lắk chỉ cần trộm bẻ khóa xe, lập tức có báo động từ xe phát ra, chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể tắt máy xe ngay lập tức, trộm không thể nào nổ máy được. Chỉ cần lắp đặt bộ khóa chống trộm Hyper cho xe máy là có thể đảm bảo được điều đó.

>> Mua ngay khóa xe máy chống trộm ngay hôm nay để được MIỄN PHÍ SHIP giao hàng tận nhà

Tình hình trộm cắp xe máy Đắk Lắk

Hiện nay tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk bọn hành nghề đạo chích ngày càng ranh mãnh hơn, nhiều thủ đoạn trộm cắp xe máy xuất hiện thường xuyên hơn.

Nếu chỉ sử dụng các loại khóa chống trộm thông thường thì trộm chỉ cần chưa đến 10 giây có thể vô hiệu hóa khóa và lấy cắp xe máy một cách nhanh chóng dễ dàng nhất giống như chính bọn kẻ gian là chủ chiếc xe đó vậy.

Một số chủ xe cũng nghĩ được điều này và có sử dụng thêm các loại khóa khác như khóa càng, khóa bánh kèm theo nhưng lại không biết rằng những tên trộm cũng chỉ cần thêm vài giây nữa có thể phá hết tất cả các loại khóa này.

Chính vì vậy mà vấn đề về an ninh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk luôn khiến mọi người phải đau đầu.

Sự xuất hiện của khóa chống trộm xe máy Hyper tại Đắk Lắk – giải pháp chống trộm xe máy an toàn thông minh trong thời gian thực, với những tính năng vô cùng hữu ích đã thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân tại đây.

Khóa chống trộm xe máy Hyper tại Đắk Lắk

Sản phẩm khóa chống trộm xe máy Hyper là một trong những giải pháp an toàn cho xe máy, ngăn cản mọi thủ đoạn tinh vi của kẻ gian với những tính năng:

Chống trộm tuyệt đối: Chỉ cần tắt xe sau 5 giây hệ thống chống trộm sẽ tự động được kích hoạt để bảo vệ xe máy của bạn. Mọi sự xâm phạm trái phép vào ổ khóa từ khóa đa năng, vam phá khóa, dụng cụ phá khóa chuyên nghiệp,… không thể mở nguồn và khởi động xe.

Chống cướp an toàn: Với tính năng chống cướp an toàn này bạn có thể chống lại mọi tình huống dàn cảnh cướp xe táo tợn của bọn kẻ gian trên đường.

Dù có cướp được xe có chìa khóa zin của xe nhưng trộm vẫn không thể nổ máy và tẩu thoát được khi bạn đã khóa xe bằng remote khóa chống trộm xe máy Hyper.

Ngoài ra tính năng này còn rất hữu ích khi bạn đi đường đêm khuya gặp kẻ gian, bạn chỉ cần rời khỏi xe bảo vệ an toàn cho mình trước, và remote ở bên cạnh bạn là đủ.

Nhấn nút B để có thể ngắt hệ thống điện xe. Như vậy thì dù là trộm có thể khởi động lại cũng không thể được.

Ngoài ra khóa chống trộm xe máy Hyper còn mang đến nhiều tính năng khác như tìm xe trong bãi, tắt mở khóa xe từ xa,…

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy Hyper tại Đắk Lắk

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, Vikey.vn đã phân phối sản phẩm khóa chống trộm xe máy Hyper của mình đến địa bàn tỉnh Đắk  Lắk.

Cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe máy mọi lúc mọi nơi.

Tất cả các sản phẩm khóa chống trộm xe máy chống trộm chính hãng đều đã được thử nghiệm trên điều kiện khắc nghiệt và thực tế tại Việt Nam.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm khóa chống trộm Hyper của chúng tôi.

Để liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969.336.170

Website: http://vikey.vn

Facebook: https://www.facebook.com/choixemay

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Bảng giá ổ khóa chống trộm xe máy SH