Kinh nghiệm chọn mua khóa chống trộm xe máy chính hãng

Làm thế nào để có thể lựa chọn được khóa chống trộm xe máy chính hãng? Hay khi đi mua hàng cần phải làm gì?

Kinh nghiệm chọn mua khóa chống trộm xe máy chính hãng

Thứ 1: Khi đi chọn mua khóa chống trộm xe máy đầu tiên bạn cần phải kiểm tra cân nhắc một cách kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ của khóa chống trộm.

Vì nguồn gốc khóa chống trộm xe máy chính hãng sẽ đảm bảo được các tính năng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cũng như không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe máy.

Để đánh giá một sản phẩm khóa chống trộm xe máy chính hãng tốt có thể được nhận biết qua các dấu hiệu dễ dàng nhất mà dường như không ai để ý đến chính là cảm giác chắc chắn khi cầm, dây dẫn phải dày, có độ mềm dẻo nhất định.

Và đặc biệt ở các cụm IC điều khiển và tay điều khiển, miếng cảm ứng phải thật sự chắc chắn. Cuối cùng là sự khít giữa các mép nhựa sản phẩm khóa để đảm bảo được sự an toàn, chống nước và độ ẩm để không gây nên hiện tượng chập cháy khi dùng.

Kinh nghiệm chọn mua khóa chống trộm xe máy chính hãng

Thứ 2 cần phải tìm hiểu về các tính năng của khóa chống trộm xe máy chính hãng. Điều chỉnh phù hợp các yêu cầu như độ nhạy của cảm ứng remote, tìm xe, hệ thống báo động,…

Thứ 3 cần quan tâm đến địa chỉ lắp đặt: Thông thường thì lựa chọn một ổ khóa chống trộm xe máy chính hãng ở đây thì thường lắp đặt ngay tại đó. Chính vì vậy mà cần tìm được địa chỉ uy tín để mua hàng và lắp đặt. Đơn giản rằng một địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm xe máy chính hãng sẽ có đội ngũ tay nghề lắp đặt cao, hiểu rõ chuyên môn sẽ có sự chính xác cao.

Thứ 4 Test thử các tín hiệu của bộ khóa chống trộm xe máy chính hãng: Bạn có thể kiếm xe bằng tín hiệu đèn thông qua bộ phát tín hiệu có tốt không; điều khiển xe ở các khoảng cách khác nhau như tắt, mở khóa, kích hoạt tính năng chống trộm chống cướp.

Khóa chống trộm Hyper
>> Xem thêm: Khóa chống trộm Hyper

Kiểm tra các hệ thống còi báo động khi có kẻ gian tác động trái phép và ngăn chặn được hành động để lấy cắp xe của kẻ gian dưới mọi hình thức. Tính năng tắt máy khi thất lạc chìa khóa. Đối với những khóa chống trộm xe máy chính hãng có tính năng xi nhan có thể test thử xin đường nếu gặp các tình huống trên đường khi di chuyển.

Sau khi thực hiện được các vấn đề trên khi lựa chọn khóa chống trộm xe máy chính hãng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, hoạt động ổn định của khóa chống trộm xe máy chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trên mọi nẻo đường mà không lo bị cướp, dựng xe ở bất cứ ở đâu mà không lo bị lấy cắp và tìm xe nhanh chóng.

>> Xem thêm: 3 tiêu chí để lựa chọn bộ chống trộm 5 nút bạn không nên bỏ qua

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

45 triệu sở hữu ngay GPX Gentleman 200CC cực “Mượt” tại Thái Lan