Khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất, kẻ gian sợ nhất?

Các vụ trộm xe máy hiện nay được thống kê với tỷ lệ phá khóa chỉ trong vài thao tác nhanh chóng, điều này cho thấy rằng sự tinh vi, nhanh nhạy trong việc phá khóa xe máy của kẻ gian.

Vậy có loại khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất, kẻ gian sợ nhất hay không? Liệu có thể ngăn chặn lại các vụ trộm cắp xe máy của kẻ gian hay không? Vấn đề ở đây là gì? Tìm hiểu ngay cùng Vikey.vn nhé!

Các loại khóa chống trộm xe máy hiện nay

Hiện nay trên thị trường bày bán khá nhiều loại khóa chống trộm xe máy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho xe máy để bảo vệ an toàn. Nhưng nhiều đến đâu thì nhiều hệ thống khóa chống trộm xe máy hiện nay được chia làm 2 loại: khóa cơ chống trộm, khóa chống trộm xe máy thông minh.

Khóa cơ chống trộm

Khóa cơ chống trộm hiện nay có thể kể đến như khóa cổ, khóa đĩa, khóa chữ U,… Với các dòng khóa này sử dụng trực tiếp, tiếp xúc trực tiếp và phải mang đi mang lại khi đi xe.

Dòng khóa cơ này có cấu tạo khá đơn giản mà chỉ mang tính năng chống trộm và ngoài ra thì không có tính năng khác. Vì có cấu tạo khá đơn giản nên rất dễ để có thể phá vỡ cấu trúc khóa.

Khóa chống trộm thông minh như khóa chống trộm xe máy Toyota, GPS chong trom, khóa chống trộm Hyper,… với sản phẩm này không chỉ mang tính năng chống trộm mà còn tích hợp thêm các tính năng chống cướp, định vị, tìm xe,… Đây là bộ sản phẩm được lắp đặt trực tiếp và bí mật trên hệ thống xe máy mà người khác không biết.

Vậy kẻ gian sợ loại khóa chống trộm nào nhất?

Có thể thấy khá dễ dàng rằng khóa cơ dễ dàng bị phá vỡ nhanh chóng, đặc biệt kỹ thuật phá khóa của kẻ gian lại khá tinh vi như hiện nay, khẳng định chắc chắn một điều rằng kẻ gian không bao giờ lo ngại về vấn đề khóa cơ chống trộm như thế này.

Vậy khóa chống trộm thông minh kẻ gian liệu có sợ hay không?

Khóa chống trộm thông minh hiện nay được coi là giải pháp chống trộm an toàn nhất hiện nay. Không chỉ là chống trộm mà còn là tính năng chống cướp, định vị, tìm xe,… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay.

Đánh giá bộ chống trộm xe máy Toyota

Khóa chống trộm thông minh

Đặc trưng của các dòng khóa chống trộm xe máy thông minh này được lắp đặt trực tiếp và bí mật vào hệ thống xe máy. Chính vì vậy mà kẻ gian không hề biết đến sự tồn tại của nó. Khi sử dụng tế thì nó sẽ tự động được kích hoạt chế độ bảo vệ an toàn cho xe khi tắt máy.

Với một bất cứ tác động nào vào xe, kẻ gian có sử dụng khóa vạn năng để phá khóa thì lập tức khóa chống trộm xe máy thông minh này sẽ phát ra còi báo động với đèn xi nhan nhấp nháy liên tục để chủ xe biết. Kẻ trộm khó có thể lấy cắp được xe máy trong hoàn cảnh như thế này.

Từ những đánh giá trên có thể thấy rằng khóa chống trộm xe máy thông minh có thể được coi là giải pháp ngăn cản được mọi hành vi trộm cắp của kẻ gian hiện nay.

Sử dụng khóa chống trộm thông minh sẽ đảm bảo an toàn cho xe máy của bạn mọi lúc mọi nơi. Và khẳng định một điều chắc chắn nữa là khóa chống trộm xe máy thông minh an toàn hơn, thuận tiện hơn so với khóa cơ chống trộm xe máy trước đây.

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

45 triệu sở hữu ngay GPX Gentleman 200CC cực “Mượt” tại Thái Lan