Khóa chống trộm dành cho xe máy Nozza Grande

Với nam giới dòng xe Honda AirBlade được ưa chuộng nhất, với nữ giới thì dòng xe Nouvo của thương hiệu Yamaha lại được cánh chị em phụ nữ yêu thích.

Và một năm trở lại đây thì đã có thêm một dòng xe tay ga tầm trung của Nozza cho ra mắt thị trường nhằm cạnh tranh cùng hai dòng trên đó chính là Nozza Grande.

Ấn tượng đầu tiên là dòng xe Nozza Grande đem lại đó là sự hiện đại, mặc dù thiết kế vẫn còn khá rườm rà.

Thiết kế phần đầu của xe máy được thiết kế theo xu hướng trẻ trung, phần đuôi có thiết kế lại ngược so với phần đầu và không thanh thoát cho lắm.

Có lẽ tiêu chuẩn về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, một chiếc xe có thể không đẹp với người này nhưng lại đẹp với người khác.

Và Nozza Grande sở hữu một vẻ đẹp lạ, như một làn gió mới thổi vào thị trường xe tay ga dành cho nữ. Nó sở hữu nhiều chi tiết độc đáo, và tạo được sự đặc trưng riêng.

Dòng xe được cải tiến với nhiều tiện nghi hơn như cốp đựng đồ rộng hơn, có khả năng chứa 2 nón bảo hiểm nửa đầu và các vật dụng linh tinh khác.

Tuy nhiên, nếu so với chiếc Honda Lead có dung tích cốp để đồ lên đến 37 lít thì Nozza Grande yếu thế hơn ở điểm này. Động cơ tuy không mạnh mẽ nhưng lại mang lại cho nguời chạy xe cảm giác êm ái khi vận hành.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái.

Ngoài ra, hệ thống khóa chống trộm xe máy vẫn chưa thật sự được đẩy mạnh và nâng cấp một cách an toàn, đặc biệt dòng xe này nữ giới chạy lại nhiều và bọn chúng thường nhắm vào đó để thực hiện hành động.

Hãy bảo vệ xe bằng cách nâng cao ý thức phòng chống trộm cắp tốt hơn khi nhờ vào sự hỗ trợ của các hệ thống khóa chống trộm xe máy thông minh. Bảo vệ xe trước khi mọi chuyện xảy ra cũng như đẩy lùi tệ nạn trộm cắp trên chính xe của mình và những người xung quanh thật tốt.

>>Xem thêm: khóa chống trộm SH 

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Bảng giá ổ khóa chống trộm xe máy SH