Giới Thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và thương mại Vigo Việt Nam với mã số thuế 0107912288 trực thuộc chi cục quận Bắc Từ Liêm, là đơn vị đi đầu về thiết bị chống trộm xe máy tại Việt Nam.

Dù là công ty mới thành lập từ tháng 7 năm 2017 nhưng được sự dẫn dắt của anh Phạm Hồng Sơn cùng đội ngũ nhân viên duy trì 100 người luôn tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Sản phẩm của công ty tới tay hàng ngàn khách hàng trải từ bắc vào nam. Với 4 tính năng chủ đạo, thân thiện với người sử dụng, dễ lắp đặt và giá thành phải chăng. Sản phẩm hướng đến các bạn trẻ độ tuổi từ 18 tới 35 yêu thích xe cộ. Vigo hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho các bạn yêu thích độ xe và chơi xe tại Hà Nội.

Showroom thứ 2 của VIGO tại Số 542 đường Bưởi, p.Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay mật độ xe máy ở nước ta hiện đang ở mức 516 xe / 1000 người. Nghĩa là đang có ít nhất khoảng 50 triệu chiếc xe máy lưu thông trên đường. Với mật độ cao như vậy chắn hẳn nhu cầu người dùng sẽ không chỉ dừng lại ở mức có xe đi mà sẽ phải làm thế nào để bảo về được chiếc xe của mình. Dân ta thường có câu nói vui “1m2 thì có 5 thằng ăn cắp”. Đó tuy chỉ là 1 câu nói vui nhưng chính nó lột tả được sự nguy hiểm đang dình dập mọi nơi, mọi chốn, mọi ngóc ngách trong xã hội này.

Như vậy với 50 triệu xe đang lưu thông thì đâu đó cũng sẽ có một số triệu xe nào đó quan tâm tới việc bảo vệ chiếc xe của họ. Vigo Việt Nam sinh ra là để thực hiện sứ mệnh này. SỨ MỆNH GIÚP HÀNG TRIỆU CHIẾC XE VIỆT NAM ĐƯỢC BẢO VỆ AN TOÀN 24H KHỎI NHỮNG TÊN TRỘM.

Hiện Vigo đang phân phối các sản phẩm: chống trộm Toyota, chống trộm hyper, chống trộm huyndai, chống trộm mercedes, chống trộm GPS, chống trộm MP3… Với 4 chức năng chính: chống trộm, chống cướp, tìm xe và đề xe từ xa sẽ là giải pháp an toàn cho chiếc xe của bạn trước mọi kẻ gian. Với số lượng bán ra trên 10.000 bộ, Vikey tự tin đang là sản phẩm chống trộm bán chạy nhất trên thị trường năm 2017.

Khóa chống trộm VikeyVới mong muốn mở rộng quy mô công ty Vigo cần tuyển đại lý, cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành cho sản phẩm chống trộm xe máy. Với số vốn 0đ đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ có khao khát khởi nghiệp, các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… Dù bạn là ai, ở bất cứ đâu, chỉ cần tận dụng 2-3 giờ mỗi ngày, biến khoảng thời gian nhàn rỗi lướt web thành công cụ kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm thương trường một cách an toàn nhất.

CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

+ Tạo dựng mối quan hệ hợp tác dài hạn trên cơ sở những thỏa thuận cùng hợp tác và chia sẻ.

+ Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.

+ Thường xuyên trao đổi thông tin và hổ trợ lẫn nhau kịp thời.

+ Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý đối với các đại lý.

+ Cam kết hổ trợ Qúy đại lý theo tình hình thị trường khi có biến động

ƯU ĐÃI BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI LÀ ĐẠI LÝ CỦA VIGO

Chính sách về giá:

+ Chính sách mua hàng: Căn cứ vào kết quả mua hàng và chính sách hợp tác. CTV hay đại lý sẽ được hưởng chính sách tương ứng tốt nhất.

+ Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo sự tiêu thụ và lợi nhuận cho Quý đại lý trên thị trường.

Bảo vệ giá:

+ Trong trường hợp Vigo giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

+ Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

Hợp đồng nguyên tắc

Sau khi hai bên ký hợp đồng, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Vigo, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Vigo.

Công nợ mua hàng:

+ Công nợ được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng đã ký kết và các phụ lục kèm theo hoặc các thỏa thuận khác (nếu có)

+ Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

Khóa chống trộm Vikey

VIGO CAM KẾT

+ Chiết khấu càng cao khi nâng cao được hiệu quả bán hàng

+ Vigo đảm bảo trả 100% tiền cho CTV theo từng sản phẩm bán được.

+ Việc nhẹ dễ dàng kiếm thêm được thu nhập ít nhất vài triệu/tháng

+ Đặc biêt bạn có thể học hỏi dc các kỹ năng marketing online, tư vấn bán hàng.

+ Hơn nữa chống trộm xe máy đang là sản phẩm tạo xu hướng được người dùng quan tâm vì sự an toàn, tiện lợi mà người dùng cảm nhận được. Trở thành CTV hay đại lý của Vigo sẽ là cơ hội cho bất kì ai

+ Với CTV, các bạn không phải tốn tiền nhập hàng cũng như trữ hàng tại nhà, không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần trong thời gian online mỗi ngày làm thêm 1 việc là giúp shop giới thiệu sản phẩm thì các bạn không cần bỏ vốn vẫn có thể kiếm thu nhập cho bản thân.

+ Được tận dụng nguồn tài nguyên thương hiệu Vigo đã giầy công vun đắp, CTV và đại lý chỉ việc đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng và nhận ưu đãi.

+ Hỗ trợ nhà đại lý, CTV mọi lúc mọi nơi đặc biệt về marketing, hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng, chống bán phá giá.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CTV, ĐẠI LÝ

Với tất cả các ưu đãi và chính sách của Vigo Việt Nam, Công ty vui mừng chào đón các CTV, đại lý trên toàn quốc cùng Vigo thực hiện “ SỨ MỆNH GIÚP HÀNG TRIỆU CHIẾC XE VIỆT NAM ĐƯỢC BẢO VỆ AN TOÀN 24H KHỎI NHỮNG TÊN TRỘM. ”

Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu liên hệ qua
Hotline: 0969.336.170

Website:
http://vikey.vn

http://choixemay.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/choixemay/

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 497 Nguyễn Khang, Quan Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 542 – Đường Bưởi – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội