Có thể giám sát hành trình xe máy bằng khóa chống trộm không

Khóa chống trộm cho xe máy hiện nay không còn phải là thiết bị gì khá xa lạ hay quá đắt đỏ gì đối với mỗi người dùng xe máy.

Nhưng nhiều người sử dụng khóa chống trộm mong muốn giám sát hành trình xe mọi lúc mọi nơi, theo dõi được hoạt động của xe mà không ai biết. Vậy thiết bị khóa chống trộm nào có thể đáp ứng được yêu cầu trên?

Hãy để Vikey.vn giới thiệu đến bạn đọc bộ sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS cho xe máy – sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng hiện nay.

>> Xem thêm khóa chống trộm cho xe máy bằng remote HOT nhất thị trường hiện nay

Có thể giám sát hành trình xe máy bằng khóa chống trộm không?

Câu trả lời có nhé! Với bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy định vị GPS thì bạn có thể hoàn toàn làm được việc đó.

Không chỉ là việc hỗ trợ chống trộm một cách an toàn nhất mà kẻ gian không hề biết về sự tồn tại của chúng mà còn đem đến tính năng giám sát hành trình, theo dõi tốc độ xe,… đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hiện nay cũng như vượt trội hơn sự tinh vi của kẻ gian.

Giám sát hành trình bằng khóa chống trộm

Thiết bị khóa chống trộm định vị GPS là thiết bị hữu ích hỗ trợ người dùng thông minh các thông tin liên quan đến xe của mình, ở đâu, đỗ ở đâu, bao lâu,…

Đây là một trong những dòng sản phẩm chống trộm được lắp đặt thêm thiết bị định vị GPS đáp ứng các nhu cầu của người dùng đa dạng hơn rất nhiều.

Với dòng sản phẩm này đem đến cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích hiện nay:

Sử dụng điện thoại di động thông minh hoặc PDA có thể xem mục tiêu từ xe bằng bản đồ với vị trí chính xác của xe dù ở đâu.

Theo dõi giám sát hành trình bằng khóa chống trộm định vị GPS

Tự động theo dõi liên tục và kiểm soát được các hoạt động của xe bằng thiết bị định vị.

Khóa chống trộm định vị GPS có tính năng báo động mức công suất hiện tại, quá cao hoặc quá thấp. Thiết bị này sẽ báo động khi điện của xe dưới 3.7V. Ngoài ra là các báo động hoảng loạn, thiết bị sẽ gửi yêu cầu cầu cứu đến điện thoại của chủ xe để yêu cầu giúp đỡ.

Ngoài ra còn tích hợp tính năng trong bộ sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS là khả năng báo động cảm biến va chạm nhanh nhạy, báo động phong trào hay quá tốc độ cho phép một cách chính xác và kịp thời nhất, bảo vệ an toàn cho bạn.

Sử dụng điện thoại thông minh để theo dõi và nhờ nó để làm các báo cáo với chủ xe bằng tin nhắn hay cuộc gọi tùy theo mức độ.

>> Mua ngay khóa chống trộm xe máy định vị gps đang được giảm giá 20%  tại Vikey

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

45 triệu sở hữu ngay GPX Gentleman 200CC cực “Mượt” tại Thái Lan