Bảo vệ xe máy an toàn – Hãy để khóa chống trộm xe GPS giúp bạn

Như chúng ta đã biết thì sự tinh vi của kẻ gian khiến cho các hành vi trộm cắp xe tiến hành càng lúc càng nhanh gọn hơn rất nhiều. Một thiết bị khóa chống trộm định vị GPS liệu có thể bảo vệ an toàn cho xe máy hay không? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nha.

Từ phương tiện thông tin đại chúng,ta đã biết về sự tinh vi, nhanh gọn của các đối tượng trộm cắp xe! Gửi xe trong bãi cũng chẳng thể chắc chắn được 100% xe bạn sẽ an toàn? Vậy làm sao để bạn bảo quản xe khi mà xã hội đầy rẫy tệ nạn trộm cắp thế kia? để tôi mách bạn 1 cách: Hãy tặng cho xe bạn 1 bộ khóa chống trộm!

>> Xem thêm khóa chống trộm xe máy Honda Wave 

Tại sao khóa chống trộm định vị GPS là hiệp sĩ bắt trộm

Hệ thống khóa chống trộm xe máy định vị GPS được coi là hiệp sĩ bắt trộm với những tính năng thông minh được tích hợp để bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn mọi lúc mọi nơi, cụ thể:

Khóa chống trộm định vị GPS có thể đặt được chế độ bảo vệ tự động khóa xe bằng tin nhắn vào thiết bị trên xe cũng như khả năng tắt máy từ xa hoặc trong tình trạng khẩn cấp có thể gọi điện trực tiếp kích hoạt các chế độ bảo vệ này.

Hệ thống khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Khi có tác động vào hệ thống xe được lắp đặt khóa chống trộm định vị GPS sẽ có còi báo động hoặc một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn được cài đặt là số điện thoại chính. Và các tính năng chống bẻ khóa xe, mọi va chạm và xe cũng gọi điện trực tiếp đến chủ xe và không cho phép nổ máy xe khi đang đặt chế độ bảo vệ an toàn.

Nhờ thiết bị khóa chống trộm xe máy định vị GPS bạn có thể xác định vị trí xe của bạn đang ở đâu, địa chỉ chính xác bằng tin nhắn SMS – được áp dụng trực tiếp với các loại điện thoại. Nhờ những tính năng sử dụng hình ảnh vệ tinh qua Google Map bằng điện thoại thông minh có kết nối mạng internet.

Điều khiển từ xa một cách dễ dàng xe máy từ điện thoại thông minh. Với các cú pháp nhắn tin đơn giản bạn có thể dễ dàng tắt máy từ xa khi bị cướp xe hay để quên chìa khóa xe ở trong xe.

Ngoài ra trong các trường hợp bị đánh cắp, chủ xe vẫn có thể tìm lại xe, theo dõi được chính xác vị trí xe của bạn.

Ngoài ra sử dụng khóa chống trộm xe máy định vị GPS được coi là giải pháp quản lý con em mình nhanh chóng mà cực kì tâm lý. Chỉ với một cuộc gọi, hoặc một tin nhắn SMS một cách tự động.

>> Trang bị ngay cho xe máy của bạn bộ chống trộm xe GPS để bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với Honda Cub phiên bản không ăn xăng

Suzuki Intruder 150 FI trình làng với giá 35 triệu đồng

3 loại khóa chống trộm xe máy Honda hot nhất thị trường

Mua phải xe máy trộm cắp, liệu bạn có bị xử phạt không?

Cách đấu dây chống trộm xe máy 5 nút cho dòng xe YAMAHA 1

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ chống trộm xe máy Toyota cho dòng xe Yamaha

45 triệu sở hữu ngay GPX Gentleman 200CC cực “Mượt” tại Thái Lan